ร้านอาหาร
ขาแรงข้าวต้มวุ้นเส้น
ถ้าพูดถึง "ขาแรง ข้าวต้มวุ้นเส้น" คงมีหลายๆคนในที่นี้คุ้นเคยถึงความอร่อยถ้าอยู่ในกทม. ก็ต้องเดินทางไปซอยประชาสงเคราะห์ 27 ดินแดง กทม. หรือซอยหลัง ม.หอการค้า โน่นแหละครับ

แต่วันนี้ thailowernorth แนะนำร้านอาหารแฟรนไชส์ "ขาแรงข้าวต้มวุ้นเส้น" ณ จังหวัดนครสวรรค์ โดยคุณ ฮอลล์ มาเปิดให้ไปลิ้มลองความอร่อยแล้วที่ น.ว. เปิดบริการ 16.30 - 02.30 จันทร์ - เสาร์ หยุดวันอาทิตย์
(อย่าไปดึกนะครับ เดียวจะหมดเสียก่อน :P )

อาหารจานเด็ดของร้านที่มีชื่อแปลก ๆ ว่า "ขาแรง ข้าวต้มวุ้นเส้น" บอกตรง ๆ เลยว่าครั้งแรกที่เราได้ยินชื่อร้านและอาหารเมนูนี้ครั้งแรกจินตนาการไม่ออกจริง ๆ ว่าหน้าตาของอาหารจานนี้จะออกมาเป็นแบบไหน เราจึงเดินทางมาลองทานให้ถึงที่ดูสักครั้งว่าจะอร่อยเด็ดอย่างที่ใครต่อใครว่าไว้หรือเปล่า
เมนูแนะนำ
- ข้าวต้มวุ้นเส้น
- วุ้นเส้นไข่ลวก
- ขาไก่
ทีเด็ดของร้านนี้มาสไตล์ เลือกใส่ทอปปิ้งต่างๆ ได้เช่น ตีนไก่ ไข่ลวก วุ้นเส้น กระดูกหมู เนื้อหมู เป็นต้น

เมื่อลองเอาช้อนตักดูก็พบว่ามีทั้งข้าวต้มและวุ้นเส้นอยู่อย่างละครึ่งในน้ำซุปรส เด็ดที่เคี่ยวมาจากเห็ดหอม และทันที่ที่ตักเข้าปากและเคี้ยวลงไปคำแรกก็ต้องบอกเลยว่าทั้งวุ้นเส้น ข้าวต้ม หมูตุ๋น ไข่ลวก และน้ำซุปเห็ดหอมนั้นรสชาติทั้งหมดผสมผสานกันออกมาเป็นความอร่อยที่ทำให้เรา พูดไม่ออกเลยทีเดียว สังเกตได้จากสมาชิกทุกคนที่ร่วมโต๊ะกันไม่มีใครคุยกันแม้แต่คำเดียว

พิกัดความอร่อย
อยู่ระหว่างมุมแดงคาร์แคร์ถึงร้านข้าวแกง ร้านอยู่ติดร้านขายเหล้า "สหอมฤต" ถนนเชื่อมระหว่างถนนดาวดึงส์กับถนนวงศ์สววรค์ หัวมุมเป็นแฟมิลี่มาร์ท (เส้นจากดาวดึงส์จะทะลุไปอุทยานสวรรค์ ตรงแดง คาร์แคร์)

โทรศัพท์ :
คุณฮอลล์ [ 089 961 1131 ]
ที่อยู่ :
ถ.ดาวดึงส์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์
Facebook :
http://goo.gl/uUg8Z
Page View :
2374
Tag :
ข้าวต้มวุ้นเส้น,ขาไก่
comments powered by Disqus
อยู่ระหว่างการพัฒนา
QRCode