กุ้งเผา 2 น้ำปิงรีสอร์ท
Hulk Coffee
ข้าวต้มอรวรรณ สาขา 1
ทอดมันหน้าผา
กาแฟลาว ข้างสนามกีฬา
 < 1 2 3 4 >  Last ›
สัมผัสบรรยากาศแนววินเทจ อบอุ่น เหมือนนั่งชิว อยู่บ้านคุณ Chim Chill การเดินทาง : ขับรถมาจาก สี่แยกสะพานเดชา ตรงมาเรื่อยๆ ผ่านสามแยก อุทยานสวรรค์ ให้เข้าทางซ้ายแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอย
อ่านต่อ
ร้านกาแฟสด และ สเต็กในปั๊มเชลล์ มี สเต็กอร่อย และอีกหลากหลายเมนู เห็นชื่อร้านเป็นร้านสเต็กเลยสั่งสเต็กมาลอง พ่อครัวที่นี่ย่างสเต็กได้นุ่มมากและรสชาดอร่อยแบบเข้มข้น
อ่านต่อ
สูตรพิศดารไม่เหมือนใคร อร่อยขึ้นชื่อในจังหวัดนครสวรรค์จนมีคนมาขอซื้อสูตรเพราะก๋วยเตี๋ยวเรือของ ร้านนายทรัพย์ อร่อยไม่เหมือนใครนักชิม-ขาโซ้ยกินแล้วติดใจ
อ่านต่อ
ใครที่ชอบขับรถขึ้นเหนือไปเที่ยว เช่น เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก หรือกำแพงเพชร ถ้าขับรถผ่านมาก็แวะที่นครสวรรค์นะครับ ที่ร้านรัสรินทร์ เค้ก แอนด์คอฟฟี่ เรามี เค้กอร่อยๆ กาแฟสด
อ่านต่อ
ผ่านมาจังหวัดนครสวรรค์ แล้วเป็นคนชอบทานกาแฟ มีร้านแนะนำให้ลองแวะมาชิมกาแฟสดของร้าน กรีนเฮาร์คอฟฟี่ สามารถมานั่งพักผ่อน จิบกาแฟสดรสชาติดี มีคุณภาพ ได้ในบรรยากาศที่สบาย ๆ
อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่งที่เปิดบริการ มากว่า 20 ปี มีเมนูความกลมกล่อมของอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ราดหน้า ข้าวหมูทอด ข้าวผัดไข่ ข้าวผัดกุนเชีย ข้าวหมูทอดกระเทียมพริกไทย
อ่านต่อ
เที่ยงๆ แวะไปร้านบ้าวก๋วยเตี๋ยวลิ้นวัว ร้านนี้น่าจะมีสโลแกนว่า "ก๋วยเตี๋ยวลิ้นวัว น้ำจิ้มรสเด็ด" ซึ่งการเดินทางก็สะดวกไม่ยาก สี่แยกก่อนถึงสะพานพิษณุโลก
อ่านต่อ
ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวแคระบางคนอาจจะรู้จัก แต่บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย ก๋วยเตรี๋ยวจีนแคระส่วนประกอบสำคัญ จะอยู่ที่เต้าหู้ยัดใส้หมูสับ ในนครสวรรค์มีร้านแบบนี้น้องมาก
อ่านต่อ
Sweet by Nan - สวีทบายแนน เป็นร้านเค้ก เบเกอร์รี่ กาแฟ ชา ที่เพิ่งเปิดใหม่ที่นครสวรรค์ครับ เป็นร้านที่น่ารักๆ ตกแต่งสวยงาม แถมเค้กก็อร่อยจนอยากเอามาแนะนำกัน
อ่านต่อ
วันนี้เราขอแนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คนชอบทานเมนูซูชิไม่ควรพลาดที่จะได้ลองแวะเวียนไปลองทานดูครับ
อ่านต่อ
สำหรับท่านที่ชอบทาน พิซซ่า สเต๊ก สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ต้องไม่พลาดร้านที่มีชื่อว่า Pizza Stand ซึ่งร้านที่ริววิวร้านนี้จะเป็นสาขา 2 อยู่ปากซอย
อ่านต่อ
จัดร้านมีสไตล์ บรรยากาศน่านั่งทานอาหารบริเวณรอบร้านจะมีต้นไม้ล้อมรอบ อีกหนึ่งร้านที่เป็นทางเลือก สำหรับคนหาอาหารอร่อยดนตรีเพราะๆ ขับกล่อมระหว่างทานอาหารเวลาเปิด-ปิด 18.00-01.00
อ่านต่อ
ภัตตาคารโกยี ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเชีย กม.237+300 (ใกล้จุดจบถนนสายนครสวรรค์-พิษณุโลก หน้าอุทยานสวรรค์ สะดวกในการเดินทางนัดพบปะสังสรรค์) ภัตตาคารโกยี เป็นอาคาร 3 ชั้น
อ่านต่อ
การเดินทางไปทางสะพานพิษณุโลกครับ เลี้ยวทางเบี่ยงก่อนข้ามสะพานพิษณุโลก ครับขับตรงไปจุดสุดทางแล้ว เลี้ยวซ้าย ขับไปไม่เกิน 3 กิโลเมตรครับ ก็จะพบกับร้านอาหารป้าจิ๋ว
อ่านต่อ
 < 1 2 3 4 >  Last ›