โรงงานเฉาก๊วยชากังราว
แหล่งน้ำมันสิริกิตต์
มอกล้วยไข่
ตลาดไนท์บาร์ซ่า
น้ำตกวุ้งกระสัง
 1 2 3 > 
ตั้งอยู่ที่อำเภอลานกระบือ เป็นสัมปทานของบริษัทไทยเชลล์เอ็กซ์พลอเรชันแอนด์โปรดักชั่น เข้ามาทำการขุดเจาะน้ำมันดิบและแก๊สธรรมชาติ โดยมีการผลิตในเชิงพานิชย์ตั้งแต่ปี 2525
อ่านต่อ
ตลาดกล้วยไข่ ตั้งอยู่ริมทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 สายกำแพงเพชร - นครสวรรค์ ตรงกิโลเมตรที่ 343 มีเพิงขายกล้วยไข่ทั้งดิบและสุก กล้วยฉาบ และสินค้าพื้นเมืองอื่นๆ
อ่านต่อ
พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติกําแพงเพชร ตั้งอยู่ที่ถนนปิ่นดําริห์ อ.เมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นที่แสดงโบราณวัตถุและศิลปะวัตถุสมัยต่าง ๆ ที่ขุดค้นพบในเมืองกําแพงเพชร
อ่านต่อ
บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง (บึงสาป) ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 3 ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมือง ห่างจากตัวเมืองไปตามถนนสายกำแพงเพชร-พรานกระต่าย(ทางหลวงหมายเลข 101) ประมาณ 13 กม. แยกซ้ายเข้าไปอีกประมาณ 12
อ่านต่อ
จัดทุกศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์
อ่านต่อ
หอไตรวัดคูยาง ตั้งอยู่ที่ถนนวิจิตร เขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เป็นสถาปัตยกรรมสมัยรัตนโกสินทร์ หอไตรนี้สร้างไว้กลางน้ำและมีใต้ถุนสูงเพื่อป้องกันปลวกแมลงสาบและหนู
อ่านต่อ
จำหน่ายเครื่องเงินฝีมือชาวเขาเผ่าเย้า เช่น สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ กำไล แหวน หากสนใจจะชมวิธีการทำและซื้อเป็นของฝาก สามารถเลือกชมและซื้อได้ที่
อ่านต่อ
จำหน่ายผลิตภัณฑ์หินอ่อน เช่น โต๊ะหมู่บูชา เจ้าแม่กวนอิม และ
อ่านต่อ
วัดพระธาตุ ตั้งอยู่ที่ตําบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร วัดพระธาตุเป็นวัดใหญ่รองจากวัดพระแก้ว ที่อยู่ในกําแพงเมืองกําแพงเพชร รูปทรงเป็นแบบพม่า
อ่านต่อ
 1 2 3 >