โรงงานเฉาก๊วยชากังราว
แหล่งน้ำมันสิริกิตต์
ตลาดไนท์บาร์ซ่า
มอกล้วยไข่
น้ำตกวุ้งกระสัง
 1 2 3 > 
ตั้งอยู่ที่อำเภอลานกระบือ เป็นสัมปทานของบริษัทไทยเชลล์เอ็กซ์พลอเรชันแอนด์โปรดักชั่น เข้ามาทำการขุดเจาะน้ำมันดิบและแก๊สธรรมชาติ โดยมีการผลิตในเชิงพานิชย์ตั้งแต่ปี 2525
อ่านต่อ
ตลาดกล้วยไข่ ตั้งอยู่ริมทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 สายกำแพงเพชร - นครสวรรค์ ตรงกิโลเมตรที่ 343 มีเพิงขายกล้วยไข่ทั้งดิบและสุก กล้วยฉาบ และสินค้าพื้นเมืองอื่นๆ
อ่านต่อ
พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติกําแพงเพชร ตั้งอยู่ที่ถนนปิ่นดําริห์ อ.เมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นที่แสดงโบราณวัตถุและศิลปะวัตถุสมัยต่าง ๆ ที่ขุดค้นพบในเมืองกําแพงเพชร
อ่านต่อ
บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง (บึงสาป) ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 3 ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมือง ห่างจากตัวเมืองไปตามถนนสายกำแพงเพชร-พรานกระต่าย(ทางหลวงหมายเลข 101) ประมาณ 13 กม. แยกซ้ายเข้าไปอีกประมาณ 12
อ่านต่อ
จัดทุกศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์
อ่านต่อ
หอไตรวัดคูยาง ตั้งอยู่ที่ถนนวิจิตร เขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เป็นสถาปัตยกรรมสมัยรัตนโกสินทร์ หอไตรนี้สร้างไว้กลางน้ำและมีใต้ถุนสูงเพื่อป้องกันปลวกแมลงสาบและหนู
อ่านต่อ
จำหน่ายเครื่องเงินฝีมือชาวเขาเผ่าเย้า เช่น สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ กำไล แหวน หากสนใจจะชมวิธีการทำและซื้อเป็นของฝาก สามารถเลือกชมและซื้อได้ที่
อ่านต่อ
จำหน่ายผลิตภัณฑ์หินอ่อน เช่น โต๊ะหมู่บูชา เจ้าแม่กวนอิม และ
อ่านต่อ
วัดพระธาตุ ตั้งอยู่ที่ตําบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร วัดพระธาตุเป็นวัดใหญ่รองจากวัดพระแก้ว ที่อยู่ในกําแพงเมืองกําแพงเพชร รูปทรงเป็นแบบพม่า
อ่านต่อ
บ้านห้าง ร.5 ตั้งอยู่ เขตเทศบาลนครชุม เดินเลียบคลองไปจากวัดสว่างอารมณ์ประมาณ 500 เมตร เป็นมรดกตกทอดของคหบดีชาวกำแพงเพชร มีลักษณะเป็นอาคาร 2 ชั้น สร้างด้วยไม้สักทั้งหลัง
อ่านต่อ
 1 2 3 >