ขอเชิญเที่ยวงานสงกรานต์ต้นเจ้าพระยา มันส์ยกหาด ในวันที่ 13 - 15 เมษายน 2559 ณ บริเวณหาดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา
เทศบาลนครนครสวรรค์ ขอเชิญชวนร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และขอเชิญเที่ยวงานสงกรานต์ต้นเจ้าพระยา มันส์ยกหาด ในวันที่ 13 - 15 เมษายน 2559 ณ บริเวณหาดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา วันพุธที่ 13 เมษายน 2559 - 06.00 น. ทำบุญตักบาตร บริเวณข้างเทศบาล - 12.00 น. ชมขบวนแห่สงกรานต์ งดงามยิ่งใหญ่ โดยจะเริ่มจากเทศบาล ไปถึงหาดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา - 18.00 น. เป็นต้นไป ร่วมสรงน้ำพระ 9 วัด

อุทยานนกน้ำ อุทยานนกน้ำ เป็นส่วนหนึงของบึงบอระเพ็ด ดูแลโดยสถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าบึงบอระเพ็ดพื้นที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าบึงบอระเพ็ด อยู่ทางด้านใต้ของบึง ม้องที่หมู่ 3 ตำบลพระนอน
เป็นวัดซึ่งอยู่ที่หุบเขา มีพระอุโบสถเป็นเรือนไทย 2 ชั้น สร้างวิจิตรงดงาม พื้นที่โดยรอบตกแต่งอย่างสวยงามร่มรื่น ธรรมสถานถ้ำเขาวง เป็นสาขาที่ 13 ของวัดสังฆทาน จังหวัดนนทบุรี จาก ทั้งหมด 19 สาขา อาทิ เชียงใหม่ อุ้มผาง
วัดคุณพุ่ม เดิมชื่อวัดหนองในดง สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ.2463 ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองในดง ตำบลบางลาย อำเภอบึงนาราง จ.พิจิตร โดยหลวงพ่อเสือ ลูกศิษย์หลวงพ่อเงิน
ทุ่งทานตะวันบานที่ อ.ตากฟ้า
ศูนย์วัฒนธรรมชาวเขาบ้านอีมาด-อีทราย
แหล่งน้ำมันสิริกิตต์
ไร่องุ่นชาละวัน
ท่องเที่ยว 4 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง
     ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 ได้จัดทำข้อมูลท่องเที่ยว ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เนตได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และเป็นการส่งเสริมเส้นทางการท่องเที่ยว ได้แก่ จังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร และจังหวัดพิจิตร
นครสวรรค์
กุ้งเผา 2 น้ำปิงรีสอร์ท
      
      หาของอร่อย ๆ ทานกับ บรรยากาศสบาย ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านหน้านั่งของจังหวัดอุทัยธานี
      ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ ของจังหวัด เปิดมาเกือบ ๕๐ ปีแล้ว จากรุ่นเตี่ย มาถึงรุ่นลูก ตอนนี้ รุ่นหลาน ก็เริ่มมาทำงานรับช่วงต่อ เป็นร้านยอดนิยม ของคนกำแพง โดยเฉพาะโต๊ะจีน .. ประมาณว่า ถ้าคนกำแพงที่ได้ไปกินโต๊ะจีน ต้องมีสักครั้งที่ได้กินของร้านกิตติ
      เปิดเวลา 8.00-20.00
"โรงแรมไม้หอมรีสอร์ท" ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่มาท่องเที่ยวที่จังหวัดนครสวรรค์ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่ากำลังพักผ่อนอยู่บริเวณชานเมืองหรือริมภูเขามากกว่าที่จะอยู่ในตัวเมือง
อ่านต่อ
ใครจะไปรู้ว่ากลางตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยตึกรามบ้านช่อง จะยังมีรีสอร์ทที่ร่มรื่นแห่งหนึ่งแฝงตัวอยู่ ไม้หอมรีสอร์ท รีสอร์ทที่สร้างขึ้นเพื่อบริการแก่ผู้ที่มาท่องเที่ยวที่จังหวัดนครสวรรค์
อ่านต่อ
โรงแรมอารามิส ตั้งอยู่ในใจกลางของ ตัวเมืองนครสวรรค์ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม นครสวรรค์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่
อ่านต่อ
ในอดีตบ้านท่าซุงเป็นเมืองท่าที่สำคัญ เป็นประตูเข้าสู่จังหวัดอุทัยธานี บริเวณปากแม่น้ำสะแกกรังเชื่อมต่อกับแม่น้ำเจ้าพระยา โอบล้อมด้วยแม่น้ำ 2 สาย มีธรรมชาติที่สวยงามมาก ชาวชุมชนบ้านท่าซุงมีอาชีพเลี้ยงปลาในกระชัง (ปลาแรด) หาปลาในลุ่มน้ำสะแกกรัง และแม่น้ำเจ้าพระยา ทำนา
อ่านต่อ
รีสอร์ทตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติและวิถีชีวิต ริมแม่น้ำ .. สะแกกกรัง ท้าทายให้ผู้รักธรรมชาติเข้ามาสัมผัส ท่านสามารถสนุกกับกิจกรรม ทั้งทางบกและทางน้ำ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก
อ่านต่อ
ที่พักบรรยากาศดีดี ราคาประหยัด
อ่านต่อ
ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านเข้าสู่ ดีดีรีสอร์ท จังหวัดกำแพงเพชร หากท่านที่แวะมาจังหวัดกำแพงเพชร ต้องการพักผ่อนในสถานที่พักสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศ ที่เป็นธรรมชาติและบริการที่เป็นกันเอง มีห้องพักหลายรูปแบบให้
อ่านต่อ
เดอะรีสอร์ท รีสอร์ทแห่งใหม่ในพิจิตรห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5นาที พร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อเข้าสู่วันพักผ่อนอันแสนสบายสุดๆ ห้องพัก ทุกห้องตกแต่งด้วยไม้สัก โอบล้อมด้วยสระน้ำให้บรรยากาศสดชื่น
อ่านต่อ
ระเบียงน้ำรีสอร์ท บริการบ้านพักในบรรยากาศธรรมชาติสไตล์รีสอร์ท ริมแม่น้ำน่าน กลางเมืองพิจิตร ห้องพักหรู free wifi สะอาด สะดวก สะบาย
อ่านต่อ